Glass Buildings

DÂY THOÁT HIỂM SEOHAN 

GIẢI PHÁP THOÁT HIỂM NHÀ CAO TẦNG

Dây Thoát Hiểm Seohan Hàn Quốc.jpg

CHÁY, NỔ CHUNG CƯ & NHÀ CAO TẦNG - NGUY CƠ LUÔN DÌNH DẬP!!! 

Trong nhiều năm trở lại đây Hỏa hoạn chung cư, nhà riêng xảy ra thường xuyên và có xu hướng tăng dần. Thiệt hại về tài sản và tính mạng con người rất lớn - Là nỗi bất an cho xã hội.

Những bất cập về hệ thống PCCC; lối thoát hiểm, thoát nạn còn hạn chế khiến hậu quả rất thương tâm. Trong những tình huống bất ngờ các nạn nhân thường bị động, không có các phương tiện hay giải pháp thoát nạn phù hợp để tự cứu lấy bản thân & gia đình.

Các giải pháp hiện có như sử dụng thang bộ; ống nước; rèm cửa; thang cứu hỏa ... cũng là một trong những biện pháp chúng ta sử dụng đến. Tuy nhiên mỗi phương tiện đó đều kèm theo nhiều bất cập & chưa thể giải quyết triệt để, chủ động thoát nạn khi xảy ra tình huống cấp bách.
 

(Chúng ta không mong muốn phải chứng kiến những cảnh tương tự như thế này!!!)

DÂY THOÁT HIỂM SEOHAN - GIẢI PHÁP PHÙ HỢP!!!

Dựa trên những bất lợi & nhược điểm của các giải pháp hiện thời. SEOHAN B&C đã nghiên cứu và ứng dụng vào thực tế Giải pháp thoát hiểm bằng DÂY THOÁT HIỂM rất An toàn & Chủ động khi hỏa hoạn, được người dân Hàn Quốc tin dùng.

OLYMSAFETY đã trở thành nhà phân phối Dây thoát hiểm Seohan tại Việt Nam kể từ năm 2014. Sau khi tư vấn & cung cấp gải pháp thoát hiểm bằng Dây thoát hiểm Seohan cho hơn 1200 Khách hàng & Đối tác. Từ căn hộ chung cư, văn phòng làm việc, nhà thấp tầng; nhà riêng ... Chúng tôi mong rằng bất cứ ai cũng luôn có trong tay PHƯƠNG ÁN B - Để dự phòng trong các tình huống ngặt nghèo khi hỏa hoạn xảy ra. 

CẤU TẠO BỘ DÂY THOÁT HIỂM:
BỘ ĐIỀU TỐC:  Được coi là "trái tim" của sản phẩm, bộ bánh răng sản xuất từ thép chất lượng cao nên có khả năng chống gỉ, chịu lực ma sát lớn, tuổi thọ cao và chống mài mòn trong mọi điều kiện thời tiết. 

 
DÂY CÁP: Lõi thép được sản xuất từ thép cứu hộ chuyên biệt. Vỏ dây được bọc sợi tổng hợp chịu được nhiệt độ tới 1500oC & tải trọng 650kg. 

ĐAI AN TOÀN:  Thiết bị bao gồm 2 đai an toàn, thiết kế to bản & lồng đệm mút mềm giúp thoải mái khi sử dụng.
 

NGUYÊN LÝ VẬN HÀNH?

Dây thoát hiểm Seohan vận hành dựa trên cơ chế ròng rọc (một dây đai đi xuống, đồng thời một dây đai đi lên do vậy sẽ thoát hiểm tuần từ cho từng người một) và dưới tác dụng của trọng lượng người thoát hiểm, bộ điều tốc sẽ hạ dần với tốc độ 0,6cm/giây & tiếp đất an toàn (Xem Clip). 

Khả năng cơ động: Do bộ điều tốc được gắn chắc và tháo rời vào giá đỡ bằng khuy móc (thiết bị hỗ trợ thoát hiểm - gắn chặt trên tường hoặc trụ bê tông) do vậy chúng ta hoàn toàn cơ động để di chuyển bộ dây ra bất kỳ vị trí an toàn nào để thoát hiểm trong toàn bộ tòa nhà. Lưu ý: Các vị trí móc nối phải chắc chắn và đủ an toàn như lan can, bản mã phụ ... Nếu vị trí này không được lắp Giá hỗ trợ.

THIẾT BỊ HỖ TRỢ THOÁT HIỂM

NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN DÂY THOÁT HIỂM SEO HAN?

ĐA DẠNG & NHIỀU SIZE: Bộ dây có các size dài từ 9m/tầng 3 đến 90m/tầng 30) nên phù hợp với mọi căn hộ cao tầng.

CHỊU TẢI TRỌNG 150kg: Bộ dây là tổ hợp thống nhất giữa Giá đỡ thoát hiểm & bộ dây. Tổng cộng chịu được 150kg do vậy có thể thoát hiểm đồng thời cho cả người lớn & trẻ em khi dùng đai phụ.

DÂY LÕI THÉP, BỌC SỢI TỔNG HỢP - CHỊU ĐƯỢC 1800oC: Rất an toàn khi không lo bị đứt khi ma sát & chịu ảnh hưởng của nhiệt độ đám cháy.

CƠ CHẾ THOÁT HIỂM RÒNG - RỌC: Hoạt động tự động theo cơ chế ròng rọc do vậy sẽ thoát hiểm tuần tự cho nhiều người. Kể cả người già và trẻ em.

KHẢ NĂNG CƠ ĐỘNG: Do kết nối bộ dây & Giá đỡ bằng khuy móc do vậy chúng ta hoàn toàn cơ động để lựa chọn vị trí thoát hiểm khi không cần giá đỡ.

ĐẠT TIÊU CHUẨN KS304: Sản phẩm được cấp chứng nhận lưu hành, đạt tiêu chuẩn KS304 do Cục Cảnh sát PCCC Hàn Quốc chứng thực.

ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG BỞI VIỆN CƠ HỌC ỨNG DỤNG TP HCM.

BẢO HIÊM SẢN PHẨM TRỊ GIÁ 2 TỶ: Thiết bị được mua bảo hiểm Bảo Việt 2 Tỷ.

TUỔI THỌ 10 NĂM.

BẢO HÀNH 3 NĂM.

CÁC ĐỐI TÁC ĐàTIN TƯỞNG LỰA CHỌN DÂY THOÁT HIỂM SEOHAN

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM THỰC TẾ

Dây Thoát Hiểm Seohan
Dây thoát hiểm Seohan-OlymSafety 5
Dây thoát hiểm Seohan-OlymSafety 1
Dây thoát hiểm Seohan-OlymSafety 6
Dây thoát hiểm Seohan-OlymSafety 4
Dây thoát hiểm Seohan-OlymSafety 2
Dây thoát hiểm Seohan-OlymSafety 3
Giá lắp ban công
Giá lắp cửa sổ phòng
Cần lắp sàn

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

BẢNG GIÁ ĐƯỢC NIÊM YẾT TRÊN TOÀN QUỐC: Không thay đổi cho tới khi có thông báo mới.

TẶNG KÈM THIẾT BỊ: Mỗi khách hàng khi mua 1 bộ sản phẩm được tặng kèm miễn phí GIÁ PHỤ ỐP TƯỜNG trị giá 500.000 VNĐ (xem ảnh).

CHÚNG TÔI CAM KẾT!

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC: Chúng tôi sẽ thanh toán chi phí vận chuyển đối với mọi đơn hàng cho bất kỳ khách hàng trên mọi miền tổ quốc. 

ĐỔI TRẢ HÀNG: Chúng tôi cam kết đổi trả hàng & hoàn lại tiền 100% khi Quý khách hàng không hài lòng với bất kỳ lý do gì về sản phẩm nhận được. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DÂY THOÁT HIỂM SEOHAN

TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT & VẬN HÀNH

BƯỚC 1: MỞ BỘ DÂY

BƯỚC 2: TREO ĐIỀU TỐC

BƯỚC 3: ĐEO ĐAI AN TOÀN

BƯỚC 4: TRƯỢT XUỐNG

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP AN TOÀN OLYM

Hà Nội: P501 Rocland Building, 19 Nguyễn Thị Duệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Hotline: 1900 57 57 98

Email: info@olymSafety.com

LIÊN HỆ 1900 57 57 98 ĐỂ MUA HÀNG

OLYMSAFETY

OlymSafety® được biết đến với sự xuất sắc không ai sánh được về năng lực TỐI ƯU HÓA trong các hoạt động Phòng cháy Chữa cháy - Khẳng định vị thế thông qua tốc độ thi công 'thần tốc', bằng tiêu chuẩn an toàn đến khắt khe & không ngừng khai thác tối đa lợi thế độc tôn của từng khách hàng trọng yếu.

ho-so-nang-luc-olymsafety.png

BẠN MUỐN THẨM ĐỊNH NĂNG LỰC THI CÔNG CỦA CHÚNG TÔI?

OLYMSAFETY LÀ AI,  ĐÃ TRIỂN KHAI CÁC DỰ ÁN NHƯ THẾ NÀO & TẠI SAO NÊN LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO CÁC HOẠT ĐỘNG THI CÔNG CƠ & ĐIỆN CỦA BẠN?

OLYMSAFETY

1900 57 57 98

info@olymsafety.com

Hà Nội: P.501 Rocland Building, 19 Nguyễn Thị Duệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội, Vietnam.

KHÁM PHÁ
KẾT NỐI
  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon
  • LinkedIn Social Icon