Công Nghệ Chữa Cháy Tự Động Bằng Khí BlazeCut | OlymSafety

Công Nghệ Chữa Cháy Tự Động Bằng Khí BlazeCut | OlymSafety

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Khi khoang động cơ phát sinh nhiệt độ nguy hiểm từ 110 - 120 độ C, ống BlazeCut sẽ tự động cảm biến nhiệt độ, tự động kích hoạt không cần nguồn nuôi, và tự động phun khí với áp lực cực mạnh 25 Bar & dập tắt hoàn toàn đám cháy chỉ trong tối đa 15 giây, chống cháy lan & không cho đám cháy có cơ hội phát tán. Kết thúc chu trình, nó tự khuếch tán dưới dạng khí an toàn cho con người đã được kiểm chứng qua tiêu chuẩn ISO 14001:2016

tron-bo-ong-chua-chay-blazecut.png

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

THIẾT KẾ CHUYÊN DỤNG

CHO THIẾT BỊ ĐIỆN

Chất chữa cháy HFC-236FA là chất chữa cháy hiệu quả với đám cháy xăng, dầu mỡ. Tuyệt đối không ảnh hưởng tới các linh kiện trong khoang máy.

CÔNG NGHỆ THÔNG MINH TẬP TRUNG TRỰC TIẾP VÀO "MẦM CHÁY"

Ống chất chữa cháy HFC-236FA được nén dưới dạng lỏng ở áp suất cao, cấu tạo bằng vật liệu đặt biệt tự cảm biến nhiệt khi môi trường đạt ngưỡng 110oC, sẽ tự động phun khí dập tắt vùng cháy, không để vùng cháy có cơ hội bùng phát.

Đường kính ống 18mm, có khả năng uốn cong tối thiểu xuống 40cm, lựa chọn linh hoạt với 4 loại độ dài 1-2-3-4m phù hợp với nhiều thể tích không gian giúp dễ lắp cho từng loại khoang máy khác nhau.

TỐI ƯU CHỌN LỰA CHO

KHOANG ĐỘNG CƠ

CHỮA CHÁY “THEO SÁT”

TỨC THÌ & TỰ ĐỘNG

Chất chữa cháy dạng khí trơ, tuyệt đối không ảnh hưởng tới các thiết bị điện, điện tử (so với các phương pháp chữa cháy bằng nước, cát, hay bình bột)

CHỨNG THỰC BẰNG

CHẤT LƯỢNG TIÊU CHUẨN EU

Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2016, ISO 14001:2016, được cấp giấy chứng nhận AQAP 2110 : 2009, giúp các chủ phương tiện hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng đầu Châu Âu. Khí HFC-236FA đạt tiêu chuẩn ISO 14001 an toàn cho con ngườikhông hề độc hại với môi trường sau khi phát tán ra bên ngoài.

Chi phí đầu tư trang bị ống BlazeCut bình quân chưa tới 0,005% giá trị xe hơi, nhưng lại có thể bảo vệ cho tính mạng và tài sản một cách TỰ ĐỘNG.

TỐI ƯU R.O.I CHO TÍNH

MẠNG & TÀI SẢN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

ong-chua-chay-tu-dong-blazecut.png
thong-so-ky-thuat-blazecut-khoang-dong-c

KHOANG

ĐỘNG CƠ Ô TÔ

ong-chua-chay-khoang-dong-co-xe-audi.jpg

ĐỐI TƯỢNG TỐI ƯU

KHOANG ĐỘNG CƠ

CÁC MÁY CÔNG NGHIỆP

ong-chua-chay-khoang-dong-co-may-keo.jpg

KHOANG