top of page

DỊCH VỤ
BẢO TRÌ HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

TÌM HIỂU NGAY

BẢO TRÌ THƯỜNG XUYÊN ĐỂ ĐẠT HIỆU SUẤT TỐI ƯU.

Thương hiệu của OlymSafety nổi bật về sự xuất sắc trong công tác phòng cháy chữa cháy. Các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn, thiết kế, lắp đặt và vận hành hệ thống quản lý rủi ro hỏa hoạn trong hầu hết các môi trường.

Chúng tôi cung cấp phương pháp tiếp cận chìa khóa trao tay trong phòng cháy chữa cháy, bằng cách đưa ra các giải pháp được thiết kế, cung cấp và lắp đặt hoàn chỉnh và sẵn sàng hoạt động. Chuyên môn của OlymSafety được hỗ trợ bởi kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, cam kết nghiên cứu và phát triển của chúng tôi và sự cống hiến của đội ngũ nhân viên trong việc bảo vệ con người và tài sản khỏi hỏa hoạn.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm; đánh giá ban đầu về rủi ro hỏa hoạn của bạn, thiết kế một giải pháp hiệu quả và giá cả phải chăng thông qua cài đặt, thử nghiệm và vận hành, sau đó bảo trì hệ thống cuối cùng. Dù yêu cầu của bạn lớn hay nhỏ, phức tạp hay đơn giản như thế nào đều được OlymSafety hướng đến mọi lúc.

OlymSafety là nhà cung cấp giải pháp phòng cháy chữa cháy hàng đầu: Hàng ngày, hơn 40 đối tác tin tưởng vào hoạt động kinh doanh phòng cháy chữa cháy của chúng tôi để giúp bảo vệ tính mạng và tài sản. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm thiết kế, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ các sản phẩm và thiết bị chữa cháy được hỗ trợ với một loạt các dịch vụ chữa cháy từ tư vấn kỹ thuật đến đào tạo chữa cháy.

HỆ THỐNG PCCC CỦA BẠN ĐANG LỖI?

HỆ THỐNG BÁO CHÁY & CHỮA CHÁY ĐANG BỊ LỖI? KHÔNG HOẠT ĐỘNG? BẠN CẦN BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ HAY SỬA CHỮA? NÂNG CẤP HAY CẢI TẠO ĐỂ ĐÁP ỨNG YÊU CẦU AN TOÀN CHO SẢN XUẤT & VẬN HÀNH!

NHỮNG RẮC RỐI KHI HT PCCC LỖI?

Sau quãng thời gian sử dụng, đi vào hoạt động hệ thống PCCC luôn tồn tại nhiều vấn đề như: Báo lỗi, báo giả, rò rỉ nước, tụt áp, ... Gây ra nhiều phiền toái cho việc quản lý và vận hành. Trong trường hợp chúng ta không khắc phục ngay thì sẽ làm giảm độ tin cậy, ảnh hưởng tới an toàn cho hệ thống, tài sản và tính mạng con người.
 
Đặc biệt trong điều kiện môi trường ẩm nóng, chất lượng thiết bị và trình độ kỹ thuật trong khi thi công chưa được tốt tại Việt Nam.
 
Do vậy chúng ta nên BẢO TRÌ 2 NĂM 1 LẦN Với Hệ thống Báo cháy tự động & 1 NĂM 1 LẦN  với hệ thống Chữa cháy tự động để đảm bảo CHẤT LƯỢNG & khả năng HOẠT ĐỘNG. Đặc biệt sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế nếu hệ thống bị xuống cấp.

DO VẬY:

Giữ cho hệ thống luôn sẵn sàng HOẠT ĐỘNG trong bất kỳ tình huống khẩn cấp nào?
 
NÂNG CAO tuổi thọ & vòng đời của thiết bị?

TIẾT KIỆM CHI PHÍ vận hành của hệ thống?
... 
Là các yếu tố tiên quyết đảm bảo hệ thống PCCC TỐI ƯU!

GIỮ CHO HT LUÔN THƯỜNG TRỰC

Hệ thống phòng cháy chữa cháy yêu cầu bảo dưỡng thường xuyên để chạy ở hiệu suất tối ưu và chống cháy hiệu quả. Nhóm dịch vụ của chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra và đánh giá hệ thống của bạn để đảm bảo hệ thống đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn bắt buộc. Chúng tôi luôn kiểm tra thường xuyên trong suốt thời gian bảo hành dịch vụ để hỗ trợ sửa chữa, bảo trì và khắc phục sự cố.

BẠN CẦN BẢO TRÌ H. THỐNG PCCC CHO:

 • NHÀ MÁY SẢN XUẤT?

 • CHUNG CƯ?

 • KHÁCH SẠN?

 • TRƯỜNG HỌC?

 • BỆNH VIỆN?

 • TÒA NHÀ VĂN PHÒNG?

 • KARAOKE?

      ...

3 LÝ DO NÊN CHỌN OLYMSAFETY 

20.png
u10.png

GIỮ TIÊU CHUẨN AN TOÀN ĐẾN KHẮT KHE

u15.png

TỐC ĐỘ THI CÔNG "THẦN TỐC"

u2.png

TỐI ĐA LỢI THẾ ĐỘC TÔN CỦA KHÁCH HÀNG.

CÁC ĐỐI TÁC TIN TƯỞNG CHỌN OLYMSAFETY TRONG DỊCH VỤ BẢO TRÌ PCCC HÀNG NĂM

DỊCH VỤ BẢO TRÌ PCCC CỦA OLYMSAFETY:

LIÊN HỆ 0919007286 ĐỂ KIỂM TRA HỆ THỐNG PCCC MIỄN PHÍ

MIỄN PHÍ KIỂM TRA HỆ THỐNG PCCC

ÁP DỤNG ĐẾN HẾT NGÀY 31.12.2022

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP AN TOÀN OLYM

AT Building Số 9 Ngõ 7 Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Hotline: (+84)919 007 286 /(+84)2473 007 286

Email: info@olymSafety.com

Thanks! Message sent.

OLYMSAFETY

OlymSafety® được biết đến với sự xuất sắc không ai sánh được về năng lực TỐI ƯU HÓA trong các hoạt động Phòng cháy Chữa cháy - Khẳng định vị thế thông qua tốc độ thi công 'thần tốc', bằng tiêu chuẩn an toàn đến khắt khe & không ngừng khai thác tối đa lợi thế độc tôn của từng khách hàng trọng yếu.

ho-so-nang-luc-olymsafety.png

BẠN MUỐN THẨM ĐỊNH NĂNG LỰC THI CÔNG CỦA CHÚNG TÔI?

OLYMSAFETY LÀ AI,  ĐÃ TRIỂN KHAI CÁC DỰ ÁN NHƯ THẾ NÀO & TẠI SAO NÊN LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO CÁC HOẠT ĐỘNG THI CÔNG CƠ & ĐIỆN CỦA BẠN?

OLYMSAFETY

(+84)919 007 286 |(+84)2473 007 286

info@olymsafety.com

AT Building, No 9 Lane 7 Le Duc Tho Str, My Dinh 2 ward, Nam Tu Liem dist, Hanoi city, Vietnam.

KHÁM PHÁ
KẾT NỐI
 • Facebook Social Icon
 • YouTube Social Icon
 • LinkedIn Social Icon
bottom of page