top of page

GIẢI PHÁP TỐI ƯU VỀ

THIẾT KẾ & THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN

Giới Thiệu OlymSafety
OlymSafety

Giới Thiệu OlymSafety

BẠN ĐANG TÌM KIẾM NHÀ THẦU

THIẾT KẾ & THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN?

100% Hệ thống điện chiếu sáng hoặc điện động lực được lắp đặt tại các Nhà xưởng, Khách sạn cho tới các Tòa nhà - Chung cư đều yêu cầu CHẤT LƯỢNG - TIN CẬY - TIẾN ĐỘ & TỐI ƯU HÓA VỀ CHI PHÍ.

BẠN đang "băn khoăn" khi chọn giải pháp thiết kế HIỆU QUẢ ?

 

ĐỘ TIN CẬY của thiết bị điện như thế nào ?

NĂNG LỰC & UY TÍN của nhà thầu...?

 Đó là nỗi "trăn trở" của hàng ngàn Khách hàng, trong đó có BẠN!

CÔNG TRÌNH CỦA BẠN CẦN HỆ THỐNG ĐIỆN CHIẾU SÁNG HAY ĐIỆN ĐỘNG LỰC?

HỆ THỐNG ĐIỆN CHIẾU SÁNG
HỆ THỐNG ĐIỆN ĐỘNG LỰC

VẬY TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NHÀ THẦU CỦA BẠN LÀ NHỮNG GÌ?

LỢI THẾ CẠNH TRANH CỦA OLYMSAFETY

20.png

ĐỒNG BỘ NĂNG LỰC VỚI VĂN HÓA ĐỘI NGŨ

Minh chứng cho sự nhịp nhàng phối hợp thi công, đội ngũ kỹ sư và nhân viên hành chính được tuyển lựa đồng bộ về năng lực, thể hiện văn hóa tổ chức đồng nhất - Thông qua việc CÙNG NHAU thực hiện thành công ở nhiều dự án trọng điểm, hạn chế tối đa việc huy động những nguồn lực bên ngoài.

12-4.png

MINH CHỨNG BẰNG KINH NGHIỆM & NĂNG LỰC THỰC HIỆN

Hơn 50% đội ngũ chuyên gia xuất thân từ những tổ chức danh tiếng trong ngành như Lilama, Hawee, PCC... đã kinh qua trên 75 dự án cho những đối tác chủ lực như Samsung Electronics Bắc Ninh, Nhôm Lâm Đồng, MICCO Nam Bộ, ...

16.png

TỐI ƯU CHI PHÍ VẬNH HÀNH NGAY TỪ VIỆC PHÂN TÍCH LỢI THẾ CHO VIỆC ĐẦU TƯ.

  • Phân tích SWOT cho hệ thống PCCC xuyên suốt cả 3 giai đoạn tư vấn - thi công - bảo trì trước khi lựa chọn thiết bị & giải pháp.

  • Hướng trọng tâm tới giao điểm của tối thiểu hóa chi phí & tối đa hóa chất lượng trong suốt vòng đời dự án.

15.png

CÁ NHÂN HÓA TRÊN TỪNG GÓI THẦU CỤ THỂ

Tận dụng mối quan hệ sâu sắc & hiểu biết đặc thù trong ngành để nắm được điểm trọng tâm của mỗi dự án, nhằm tối ưu bản kế hoạch & hoạt động thi công - và minh chứng chất lượng một cách có cơ sở.

21.png

CÓ KHẢ NĂNG PHỐI HỢP NHỊP NHÀNG TRONG HỆ SINH THÁI NHÀ THẦU

Thấu hiểu trăn trở của chủ đầu tư trong việc kiểm soát không chỉ hoạt động thầu cơ - điện, mà còn hàng loạt những chồng chéo với các hệ thống nước, thông gió, phòng cháy... đội ngũ chuyên gia OlymSafety không chỉ thể hiện qua năng lực thi công, mà còn trong cả năng lực chuẩn bị, giao tiếp phối hợp với hệ sinh thái đối tác, dựa trên mục tiêu tổng thể của chủ đầu tư

22.png

ĐỒNG HÀNH SUỐT VÒNG ĐỜI DỰ ÁN

Nắm rõ đặc thù tuổi thọ ngành, cũng như đề cao uy tín hợp tác lâu dài với chủ đầu tư - chúng tôi cam kết đồng hành bằng chính sách hậu mãi kiểm tra định kỳ sau dự án, không ngừng tìm ý tưởng tối ưu để cải thiện hệ thống sản xuất kinh doanh của khách hàng & hỗ trợ nhiệt tình xuyên suốt vòng đời dự án.

13-3.png

TỐI ƯU VỚI DỰ ÁN TẦM TRUNG

Tự tin có thể huy động nhân công lên con số hàng trăm cho những dự án lớn hơn, nhưng OlymSafety thể hiện năng lực tốt nhất với những dự án tầm trung (với đội ngũ xấp xỉ 30 nhân lực triển khai) - nhằm đảm bảo bám sát lợi thế độc tôn & định hướng sự phục vụ khách hàng ở mức kiểm soát cao nhất.

19.png

TÙY BIẾN & PHỐI HỢP TỐT VỚI CHỦ ĐẦU TƯ

Dựa trên một trong những giá trị cốt lõi của OlymSafety, chúng tôi luôn ý thức thể hiện sự LINH HOẠT - tùy biến - phối kết nhịp nhàng với chủ đầu tư xuyên suốt quá trình triển khai dịch vụ & lắp đặt hệ thống, nhằm giảm thiểu những áp lực cho khách hàng khi cần sự linh hoạt trong kế hoạch, tiến độ & những thay đổi ngoài ý muốn.

14.png

THỂ HIỆN CAM KẾT TIẾN ĐỘ THÔNG QUA NĂNG LỰC HUY ĐỘNG

Với những dự án lớn, phức tạp & đòi hỏi sự linh hoạt trong kế hoạch. Chúng tôi có thể nhanh chóng huy động đội ngũ kỹ sư chuyên ngành lên đến hàng trăm người. Điều này không chỉ thể hiện mạng lưới đối tác sâu rộng của OlymSafety, mà còn mang đến sự an tâm về tiến độ khắt khe đề ra & khắc phục hiệu quả những biến cố ngoài mong đợi của dự án.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

KHÁCH HÀNG PHẢN HỒI

LIÊN HỆ TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP AN TOÀN OLYM

502 Rocland - Số 19, Ngõ 219 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

1900 57 57 98

info@olymsafety.com

olymsafety.com

Success! Message received.

  • Black Facebook Icon
  • YouTube Social  Icon
  • LinkedIn Social Icon
bottom of page